Thăm, động viên chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Tiểu đoàn huấn luyện Trường Quân sự Quân đoàn I, đóng quân tại thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Ngày 05/05/2023 20:30:00

Ngày 5/5, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị thị trấn Kim Tân đã tổ chức chuyến thăm, động viên chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Tiểu đoàn huấn luyện Trường Quân sự Quân đoàn I, đóng quân tại thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Cùng tham gia đoàn công tác gia đình và thân nhân có thanh niên nhập ngũ năm 2023.

2.jpg
Sau 3 tháng vào huấn luyện tại đơn vị, được sự hỗ trợ của cán bộ các cấp, nhất là đội ngũ cán bộ trực tiếp huấn luyện, các chiến sĩ mới đã trưởng thành nhanh chóng về mọi mặt, chấp hành nghiêm nề nếp, chính quy, bước vào huấn luyện theo yêu cầu.
3.jpg
Động viên và phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Lê Huy Dương- HUV, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND thị trấn Kim Tân đã trân trọng cảm ơn Đảng ủy Trường quân sự quân đoàn I và đội ngũ cán bộ huấn luyện đã hỗ trợ để thanh niên nhập ngũ năm 2023, nhất là chiến sĩ mới của thị trấn Kim Tân nhanh hòa nhập môi trường quân đội, học tập huấn luyện tốt. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, đơn vị tiếp tục hỗ trợ, tạo thuận lợi cho chiến sĩ mới hoàn thành tốt đợt huấn luyện, góp phần vào thành tích chung của đơn vị, xây dựng hình ảnh đẹp Bộ đội Cụ Hồ.
qs1.jpg
4.jpg
Tại buổi gặp mặt, đại diện chính quyền địa phương và thân nhân các chiến sĩ cũng bày tỏ niềm vui khi thấy được sự trưởng thành của các chiến sĩ. Đồng thời tin tưởng rằng, trong môi trường quân đội những chiến sĩ trẻ, những người con ưu tú của các địa phương sẽ đoàn kết, phấn đấu dưới mái nhà chung và xứng đáng trở thành chiến sĩ Bộ đội Cụ Hồ trong thời đại mới, đủ điều kiện nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc: 05/05/2023 20:30:00 (GMT+7)

2.jpg
3.jpg