THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ 28/3

Ngày 28/03/2023 09:00:00

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935-28/3/2023). Ngày 28/3/2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể đã đến thăm và chúc mừng Ban CHQS và lực lượng DQTV thị trấn Kim Tân.

dq.jpg
dq1.jpg
Tại buổi thăm hỏi, đại diện lãnh đạo Địa phương đã biểu dương và đánh giá cao tình hình thực hiện hiện nhiệm vụ và các hoạt động trong công tác Quốc phòng, quân sự địa phương, mong muốn cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy và lực lượng Dân quân thường trực thị trấn tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được trong thời gian qua, tham mưu tốt cho lãnh đạo Đảng uỷ - UBND triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ QS, QPĐP, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Dân quân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, tiếp tục phục vụ, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ Tổ quốc và giữ vững phong trào thi đua quyết thắng của địa phương.

THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ 28/3

Đăng lúc: 28/03/2023 09:00:00 (GMT+7)

dq.jpg
dq1.jpg