LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY "ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH" XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Hòa chung không khí cả nước hưởng ứng Tết Trồng cây năm 2024, Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội cùng bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Kim Tân tổ chức Lễ Phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh" Xuân Giáo Thìn năm 2024 tại nhà văn hoá khu phố 2 Tân Sơn thị trấn Kim Tân.

Đăng lúc 2 tháng trước · 38 lượt xem

Đoàn thanh niên thị trấn Kim Tân: Tiếp tục chương trình "Cùng chia sẻ - Trao yêu thương - Nhận nụ cười"

Trong những ngày giáp tết Nguyên Đán giáp Thìn 2024, các bạn đoàn viên thanh niên thị trấn Kim Tân lại tiếp tục cuộc hành trình đến với những gia đình có hoàn cảnh đặc biết khó khăn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 36 lượt xem

Thông báo số 156/TB-UBND ngày 03/11/2023

Niêm yết công khai việc mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của bà Bùi Thị Sơn, thường trú tại khu phố 3, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 5 tháng trước · 97 lượt xem

Thông báo số 155/TB-UBND

Niêm yết công khai việc mất giấy chứng nhận quyền sue dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất của ông Đặng Văn Tuấn và bà Vũ Thị Anh, thường trú tại khu phố Lâm Thành, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 5 tháng trước · 101 lượt xem

Thị trấn Kim tân: tổ chức chương trình Trao tặng bò giống sinh sản cho hộ nghèo

Nhân tháng cao điểm vận động Quỹ vì người nghèo năm 2023, để kịp thời giúp hộ nghèo phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Chiều 13/10/2023, tại gia đình bà Nguyễn Thị Nhân - hộ nghèo tại Khu phố Phú Sơn, thị trấn Kim Tân, Hội Nông dân thị trấn Kim Tân đã phối hợp cùng UBND, UBMTQ tổ chức chương trình Trao tặng bò giống sinh sản cho gia đình.

Đăng lúc 6 tháng trước · 95 lượt xem

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT TRUNG THU NĂM 2023.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào mừng tết Trung Thu năm 2023, nhằm tạo cho các em thiếu nhi Huyện Triệu Sơn có sân chơi an toàn, lạnh mạnh, đón mùa tết Trung thật sự ý nghĩa.

Đăng lúc 6 tháng trước · 77 lượt xem

Chiến khu Ngọc Trạo - Bản hùng ca cách mạng

Ra đời vào mùa thu năm 1941 cách đây tròn 82 năm, mặc dù chỉ tồn tại trong một thời gian rất ngắn, nhưng chiến khu Du kích Ngọc Trạo đã thắp lên ngọn lửa mới cho phong trào đấu tranh cách mạng trên địa bàn tỉnh. Được thắp lên bởi nhiệt huyết, tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của các chiến sĩ du kích địa phương, ngọn lửa ấy đã góp phần thổi bùng lên thành bão táp của cuộc Tổng khởi nghĩa giành chính quyền Tháng 8/1945 trên toàn quốc, đập tan ách thống trị của thực dân phong kiến, giành chính quyền về tay Nhân dân, mở ra một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập tự do và tự chủ cho nước nhà.

Đăng lúc 7 tháng trước · 86 lượt xem

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Sáng 5/9, Lễ khai giảng năm học 2023-2024 được tổ chức đồng loạt ở các nhà trường trên địa bàn thị trấn Kim Tân trong không khí vui tươi, rực rỡ cờ hoa.

Đăng lúc 7 tháng trước · 75 lượt xem

Đoàn thanh niên: "Cùng chia sẻ - Trao yêu thương - Nhận nụ cười".

Chiều ngày 15/8/2023, Đoàn thanh niên thị trấn Kim Tân đã tổ chức chương trình từ thiện với Chủ đề "Cùng chia sẻ - Trao yêu thương - Nhận nụ cười".

Đăng lúc 7 tháng trước · 46 lượt xem

Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Sáng 27/7/2023, Đảng bộ chính quyền và nhân dân thị trấn Kim Tân đã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thị trấn Kim Tân.

Đăng lúc 7 tháng trước · 57 lượt xem