Đoàn thanh niên thị trấn Kim Tân: Tiếp tục chương trình "Cùng chia sẻ - Trao yêu thương - Nhận nụ cười"

Ngày 08/02/2024 15:00:00

Trong những ngày giáp tết Nguyên Đán giáp Thìn 2024, các bạn đoàn viên thanh niên thị trấn Kim Tân lại tiếp tục cuộc hành trình đến với những gia đình có hoàn cảnh đặc biết khó khăn.

bc.jpg
Tổ chức làm bánh chưng để có những suất quà ý nghĩa.
Bán lì xì tết
Trao 18 suất quà gồm bánh chưng, bánh, kẹo tết và nhu yếu phẩm, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.
a1.jpg
Trao 3 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 2.000.000 đồng cho 03 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu phố Phú Sơn, khu phố 6 và khu phố 1 Tân Sơn.
a22.jpg
trao.jpg
Đây là chương trình ý nghĩa. Hy vọng rằng, các bạn đoàn viên thanh niên luôn dồi dào sức khỏe và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa góp phần lan tỏa phong trào “Việc tử tế” và mang lại những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng xã hội.

Đăng lúc: 08/02/2024 15:00:00 (GMT+7)

bc.jpg
Tổ chức làm bánh chưng để có những suất quà ý nghĩa.
Bán lì xì tết
a1.jpg