Trường mầm non Thị Trấn Kim Tân chú trọng công tác đảm bảo ATTP cho trẻ

Ngày 08/11/2018 00:00:00

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, những năm qua, cùng với việc quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ, trường Mầm non Thị Trấn Kim Tân còn đặc biệt chú trọng và thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo vệ sinh ATTP tại bếp ăn tập thể, qua đó góp phần giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí lực và thể lực.

Hiện nay trường có tổng số gần 400 cháu, 100% các cháu đều ăn bán trú. Với phương châm làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng các bữa ăn cho trẻ, nhất là vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
mam non 5.jpg
( Bữa ăn của trẻ)
Có mặt tại bếp ăn của trường Mầm non Thị Trấn Kim Tân vào đúng thời điểm nhân viên phục vụ đang chuẩn bị bữa ăn trưa cho các cháu, qua quan sát chúng tôi, trường có khu bếp ăn riêng biệt, được xây dựng khang trang, sạch sẽ, có nơi nhận và sơ chế thực phẩm tương sống, nơi chế biến và chia thực phẩm chín, có đủ trang thiết bị đồ dùng dụng cụ nhà bếp, tủ và kho bảo quản thực phẩm, thực hiện chế độ ghi chép, các bảng biểu như thực đơn bữa ăn của trẻ, tháp dinh dưỡng … được treo ngay ngắn, dễ đọc, dễ nhìn để nhân viên nhà bếp thực hiện.

Do thực hiện đồng bộ các giải pháp nên thời gian qua, tại bếp ăn bán trú của trường Mầm non Thị Trấn Kim Tân luôn được đảm bảo, không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng, yên tâm gửi trẻ vào trường.
mam non kt 1.jpg

(Sơ chế thực phẩm)

Từ những kết quả đã đạt được trong công tác đảm bảo vệ sinh ATTP thời gian qua. Trong thời gian tới tin tưởng rằng trường Mầm non Thị Trấn Kim Tân sẽ luôn là địa chỉ tin cậy không những về chất lượng giáo dục mà còn là địa chỉ tin cậy nhờ có bếp ăn tập thể cho trẻ đảm bảo vệ sinh ATTP, góp phần thực hiện ngày càng tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trên địa bàn huyện.

Trường mầm non Thị Trấn Kim Tân chú trọng công tác đảm bảo ATTP cho trẻ

Đăng lúc: 08/11/2018 00:00:00 (GMT+7)

mam non 5.jpg
( Bữa ăn của trẻ)