Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
422529
KẾ HOẠCH Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

KẾ HOẠCH Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

KẾ HOẠCH số 52 /KH-UBND ngày 17/4/2024 Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

KẾ HOẠCH Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

KẾ HOẠCH số 52 /KH-UBND ngày 17/4/2024 Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Đăng lúc 3 ngày trước · 459 lượt xem

Bài tuyên truyền: Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm

Kính thưa toàn thể nhân dân! Hiện nay, ngộ độc thực phẩm là vần đề hết sức phức tạp và đã trở thành mối quan tâm của toàn xã hội, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của con người. An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống.

Đăng lúc 1 năm trước · 767 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN "THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM" NĂM 2021

Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia.

Đăng lúc 2 năm trước · 702 lượt xem

Kết quả thực hiện Nghị Quyết số 04-NQ/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 trên địa bàn Thị trấn Kim Tân

Trước tình hình thực phẩm không đảm bảo an toàn đang gây bức xúc trong dư luận, làm giảm niềm tin của người tiêu dùng, tác động xấu đến sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của tỉnh, ngày 18/8/2016, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã ban hành Nghị Quyết số 04-NQ/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020. Mục tiêu của Nghị Quyết là: Phấn đấu đến năm 2020, các loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày như: Gạo; rau, củ, quả; thịt gia súc, gia cầm; thủy sản; thực phẩm chế biến ăn ngay; rượu, bia, nước giải khát, nước uống đóng chai, nước sinh hoạt được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu: Sản xuất, bảo quản, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, sử dụng trên địa bàn tỉnh và cơ bản đảm bảo VSATTP. Nghị Quyết đã nêu rõ: Trách nhiệm đảm bảo vệ sinh an toàn an toàn thực phẩm là của các cấp uỷ đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị quản lý; là trách nhiệm, quyền lợi của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm và của mỗi người dân; có như vậy mới nhanh chóng ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng mất VSATTP, xây dựng thương hiệu các sản phẩm thực phẩm của tỉnh, kích cầu tiêu dùng, phát triển các dịch vụ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Đăng lúc 4 năm trước · 862 lượt xem

Trường mầm non Thị Trấn Kim Tân chú trọng công tác đảm bảo ATTP cho trẻ

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, những năm qua, cùng với việc quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ, trường Mầm non Thị Trấn Kim Tân còn đặc biệt chú trọng và thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo vệ sinh ATTP tại bếp ăn tập thể, qua đó góp phần giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí lực và thể lực.

Đăng lúc 5 năm trước · 1284 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC