Tuổi trẻ Thị trấn Kim Tân: Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Ngày 21/07/2019 00:00:00

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019, Chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên huyện Thạch Thành lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024.

Chiều 21/7/2019 Đoàn TNCS Hồ chí Minh Thị trấn Kim Tân tham gia dọn vệ sinh môi trường và trồng hoa tại khu vực sân vận động huyện Thạch Thành. Nhằm tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường sống xanh-sạch-đẹp đến với các đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động
svd5.jpg
svd4.jpg
svd2.jpg

(Một số hình ảnh dọn vệ sinh môi trường)
svd1.jpg
svd7.jpg
svd8.jpg
(Đường hoa thanh niên)

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của thanh niên huyện Thạch Thành nói chung và Thị trấn Kim Tân nói riêng, nhằm cụ thể hóa các nội dung theo chương trinh công tác đã đề ra. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng. Đây cũng là những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên huyên Thạch Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 . Hoạt động này đã được cấp ủy chính quyền ghi nhận, nhân dân đồng tình hưởng ứng và đánh giá cao.

Người T/h: Bùi Thị Thúy Nga

Tuổi trẻ Thị trấn Kim Tân: Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Đăng lúc: 21/07/2019 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động