Trường THCS Phạm Văn Hinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giaó Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Ngày 20/11/2019 00:00:00

Sáng ngày 20/11, Trường THCS Phạm Văn Hinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2019) và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. Tham dự có các đồng chí: Bùi Thị Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các phòng, ngành của huyện; đồng chí Doãn Văn Tiến, phó bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn Kim Tân, đại diện các ban, ngành đoàn thể Thị trấn Kim Tân; các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ đã nghỉ hưu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

pvh1.jpg
Tại buổi họp mặt kỷ niệm đã ôn lại lịch sử truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam và điểm lại những thành quả trong quá trình phát triển của Nhà trường. Đến nay, Trường có 12 lớp với hơn 469 học sinh, 28 cán bộ, giáo viên. Những năm qua, Trường THCSPhạm Văn Hinhđã tổ chức thực hiện chủ trương, chỉ đạo của Ngành về đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phấn đấu làm tốt nhiệm vụ dạy tốt và học tốt.
pvh2.jpg

Năm học vừa qua, trong các kỳ thi, hội thi của tỉnh, huyện trường luôn đứng đầu như: giải học sinh giỏi cấp huyện với 177 học sinh được công nhận là học sinh giỏi cấp huyện và 19 giải học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh. Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 bậc trung học cơ sở năm học 2018 – 2019 nhà trường có 102 học sinh dự thi, kết quả 100% điểm bình quân các môn thi toàn trường là 7,38 điểm xếp thứ nhất toàn huyện.Đặc biệt, năm 2006 Trường được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia, giai đoạn 2007-2017, được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng ba, Huân chương lao động hạng nhì và được Chính phủ tặng cờ thi đua cùng nhiều danh hiệu thi đua khen thưởng khác ở các cấp...Nhà trường luôn là lá cờ đầu trong khối các trường THCS trên địa bàn huyện về chất lượng dạy và học.

pvh.jpg

pvh3.jpg

Với kết quả trên, Trường THCS Phạm Văn Hinh vinh dự được nhận Cờ thi đua đua của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

Phát biểu tạihọp mặt kỷ niệm, đồng chí Bùi Thị Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đề nghị nhà trường cần cụ thể hóa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các chỉ tiêu để thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục; phối hợp chặt chẽ với gia đình và toàn xã hội trong việc giáo dục đạo đức, nâng cao ý thức cho học sinh khi tham gia giao thông, tránh các tai tệ nạn xã hội; huy động mọi nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng nhu cầu dạy và học; xây dựng đội ngũ nhà giáo giỏi về chuyên môn, nâng cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Tại buổi họp mặt kỷ niệm, thừa ủy quyền, Ban thi đua khen thưởng huyện Thạch Thành đã công bố Quyết định của UBND tỉnh cho Trường THCS PhạmVăn Hinhvề thành tích “Hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác Giáo dục và Đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2018-2019 của tỉnh Thanh Hoá”.

Đăng lúc: 20/11/2019 00:00:00 (GMT+7)

pvh1.jpg
pvh2.jpg