THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Ngày 25/07/2023 16:10:00

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), tron mg những ngày qua Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội thị trấn Kim Tân đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

aaa.jpg
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
bbbbbb.jpg
cccccccc.jpg
Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó, nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử của thế hệ trẻ.

THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Đăng lúc: 25/07/2023 16:10:00 (GMT+7)

aaa.jpg
bbbbbb.jpg