Ngày 19/05/2023 10:00:00

Sáng 18/5/2023, UBND thị trấn Kim Tân đã tổ chức Hội nghị triển khai tháng vận động BHYT tự nguyện và phát triển người tham gia BHYT, BHXH tháng 5 năm 2023.

bhyt.jpg
Qua thảo luận, đại biểu dự hội nghị cơ bản thống nhất với báo cáo thực hiện nhiệm vụ BHYT quý 1 năm 2023 cũng như kế hoạch thực hiện cuối năm 2023, hội nghị đề xuất với cơ quan Bảo hiểm Xã hội cũng như UBND huyện chỉ đạo một số nội dung liên quan đến công tác BHYT như: việc tiếp tục gia hạn thẻ khi đáo hạn (khi đến hạn nộp tiền cần gia hạn kịp thời để việc khám chữa bệnh của người dân thuận tiện), thái độ phục vụ của đội ngũ Y, Bác sĩ, cơ số thuốc cấp cho người bệnh cần được quan tâm, tăng cường trang bị đầy đủ và kịp thời.
bhytt1.jpg
bhyt2.jpg
Buổi chiều cùng ngày, các tổ đã đến nhà văn hoá các khu phố, từng hộ gia đình vận đông và động viên các thành viên chưa tham gia BHYT, BHXH để cùng tham gia.

Đăng lúc: 19/05/2023 10:00:00 (GMT+7)

bhyt.jpg
bhytt1.jpg