Hội nghị khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh khối THCS năm học 2021-2022.

Ngày 12/05/2022 00:00:00

Nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập, sáng tạo của các em học sinh. Chiều 12/5/2022, UBND thị trấn Kim Tân tổ chức hội nghị khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh khối THCS năm học 2021-2022.

kt2.jpg

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí thường trực HDDND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, hiệu trưởng nhà trưởng, các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh trường THCS Phạm Văn Hinh và Trường THCS Thành Kim.

Nhân dịp này, UBND thị trấn Kim Tân đã trao phần thưởng cho 8 thầy cô và 17 em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG tỉnh năm 2021-2022 gồm có 04 giải nhì, 05 giải ba và 8 giải khuyến khích.

kt1.jpg

Cũng tại hội nghị, đại diện Liên đoàn võ thuật tỉnh Thanh Hoá cũng đã trao 17 phần quà đến 17 em học sinh có thành tích cao trong kỳ thi này.

hue.jpg

Chúc mừng những thành tích mà thầy và trò trường THCS Phạm Văn Hinh và trường THCS Thành Kim đã đạt được trong năm học vừa qua. Chúng ta tin tưởng rằng với những thành tích mà các nhà trường đã đạt được trong những năm qua sẽ luôn là bước đệm vững chắc để những năm tới đây sẽ càng phát triển, càng lớn mạnh, luôn tự hào là ngôi trường có nền giáo dục đứng thứ nhất toàn huyện Thạch Thành và các huyện miền núi.

Đăng lúc: 12/05/2022 00:00:00 (GMT+7)

kt2.jpg

kt1.jpg