Đoàn thanh niên: Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường tiểu học Kim Tân và Trường mầm non Thạch Cẩm

Ngày 19/02/2022 00:00:00

Sáng 18/02/2022, Đoàn thị trấn Kim Tân, CLB Thiện nguyện Tuổi trẻ Thạch Thành đã tổ chức Chương trình trao tặng học bổng tiếp sức " cùng em đến trường" cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

học bổng.jpg
Phần quà gồm 7 suất quà tại trường tiểu học thị trấn Kim Tân và 06 suất hỗ trợ học phí năm học 2021-2022 tại trường Mầm non Thạch Cẩm. Tổng 13 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.
hb.jpg
Cảm ơn Đảng uỷ, UBND thị trấn Kim Tân. Cảm ơn 2 nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh và bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để chương trình được thực hiện thành công. Xin chân thành cảm ơn chị Nhung- nhà tài trợ chính cho quỹ học bổng lần này. Hy vọng những chương trình tiếp theo, Đoàn thị trấn sẽ luôn được đón nhận tình cảm từ chị và các nhà hảo tâm đến các phong trào của đoàn.
Chúc các em học sinh luôn vui vẻ, chăm ngoan và đạt thành tích cao trong học tập.

Đăng lúc: 19/02/2022 00:00:00 (GMT+7)

học bổng.jpg
hb.jpg