Đoàn thanh niên: "Cùng chia sẻ - Trao yêu thương - Nhận nụ cười".

Ngày 15/08/2023 15:00:00

Chiều ngày 15/8/2023, Đoàn thanh niên thị trấn Kim Tân đã tổ chức chương trình từ thiện với Chủ đề "Cùng chia sẻ - Trao yêu thương - Nhận nụ cười".

đoan4.jpg
Về dự chương trình có các đồng chí Lê Huy Dương - UV BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Kim Tân; đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Đồng chí Hoàng Khắc Khoa - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Kim Tân; Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội cùng các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các bạn đoàn viên thanh niên thị trấn Kim Tân.
đoàn5.jpg
Với phương châm " Cùng chia sẻ yêu thương", những ngày qua các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng tổ chức nấu và bán trà sữa để gây quỹ cho chương trình.
Tại buổi lễ, đã trao 21 suất quà gồm chăn, gạo, nhu yếu phẩm thiết yếu trong gia đình cho 21 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 02 chiếc xe đạp cho 02 em nhỏ có thành tích xuất sắc trong học tập. Tổng trị giá các phần quà trao tặng là 18 triệu đồng.
đoàn.jpg
Đây là chương trình thực sự có ý nghĩa của các bạn đoàn viên nhằm chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các em nhỏ sẽ không cô đơn khi đến trường.
đoàn3.jpg
BCH Đoàn xin chân thành cảm ơn Gia đình Anh Đạt - chị Hà (khu phố 1 Tân Sơn); gia đình Chú Tam - cô Dần (khu phố 5 Tân Sơn); Công ty Huyền Văn (khu phố 1 Tân Sơn) đã luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn đoàn viên hoàn thành xuất sắc công việc. Cảm ơn gia đình cô Huệ - Sơn đã tài trợ 5l dầu ăn để các bạn hoàn thành món xúc xích rán. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn dõi theo và đặt niềm tin với Đoàn.
grfg.jpg
Hy vọng rằng, các bạn đoàn viên thanh niên luôn dồi dào sức khỏe và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa góp phần lan tỏa phong trào “Việc tử tế” và mang lại những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng xã hội.

Đoàn thanh niên: "Cùng chia sẻ - Trao yêu thương - Nhận nụ cười".

Đăng lúc: 15/08/2023 15:00:00 (GMT+7)

đoan4.jpg
đoàn5.jpg