Chợ Thị trấn Kim Tân không đeo khẩu trang thì không được vào chợ

Ngày 29/03/2020 00:00:00

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp, BCĐ phòng chống dịch bênh Covid-19 thị trấn Kim Tân đã chỉ đạo và thực hiện nhiều biện pháp phòng chống và hạn chế lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại các chợ trến địa bàn.

Cụ thể, từ 00h00’ ngày 28/3, tất cả người dân phải thực hiện đeo khẩu trang khi ra ngoài. Tại các địa điểm thường xuyên tụ tập đông người như các chợ, các siêu thị đều có lực lượng chức năng ứng trực, kiểm tra, kiểm soát dịch bệnh. Những người không đeo khẩu tra sẽ không được vào chợ.
chợ1.jpg
Chợ thị trấn Kim Tân là nơi tập trung mua, bán trao đổi hàng hóa của người dân thị trấn và các xã lân cậnnhư Thạch Định, Thành Hưng, Thành Tiến, Thành Thọ…Do đó, việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho tiểu thương và người dân bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành mà quan trọng là sự đồng tình ủng hộ, ý thức tự bảo vệ bản thân của người dân.

Chợ Thị trấn Kim Tân không đeo khẩu trang thì không được vào chợ

Đăng lúc: 29/03/2020 00:00:00 (GMT+7)

chợ1.jpg