Câu lạc bộ Cựu chiến binh bảo vệ môi trường Thị trấn Kim Tân

Ngày 29/10/2018 00:00:00

Sáng ngày 26/10/2018, Ban chấp hành Hội cựu chiên binh Thị trấn Kim đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Tuân, Ủy viên Ban thường vụ CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện. Về phía Thị trấn Kim Tân có các đồng chí: đồng chí Bùi Minh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Doãn Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể Thị trấn Kim Tân và toàn thể các đồng chí chi hội trưởng, các thành viên trong Câu lạc bộ CC bảo vệ môi trường.

DSC_0947=2.jpg
Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả việc thành lập CLB, công bố Quyết định thành lập và quy chế hoạt động của CLB tự quản bảo vệ môi trường, đây là tổ chức tình nguyện, thực hiện công tác xã hội về hoạt động bảo vệ môi trường ở khu dân cư. Theo đó, CLB được thành lập với 25 thành viên, là những hội viên CCB hiện đang sinh hoạt tại chi hội. Hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của CLB; nội dung hoạt động theo quy chế được UBND thị trấn phê duyệt; chịu sự quản lý của UBND và sự chỉ đạo của Hội CCB thị trấn Kim Tân.
DSC_0948=2.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo các cấp nhấn mạnh: Việc ra đời CLB môi trường cựu chiến binh là việc làm cần thiết và thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức người dân chung tay bảo vệ môi trường, giải quyết kịp thời vệ sinh môi trường trên địa bàn khu dân cư, thực hiện có hiệu quả mô hình " khu phố không rác". Đồng thời quán triệt, tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức về pháp luật trong công tác bảo vệ môi trường cho cán bộ, hội viên; phối kết hợp với các cơ quan chức năng và MTTQ, các đoàn thể tham gia bảo vệ môi trường ở khu dân cư và khu công nghiệp; tham gia giám sát, phát hiện, khiếu nại về những hành vi vi phạm về pháp luật môi trường; hỗ trợ tập huấn kiến thức về bảo vệ môi trường cho các thành viên CLB để Câu lạc bộ hoạt động ngày càng hiệu quả.

T/h: Thúy Nga

Câu lạc bộ Cựu chiến binh bảo vệ môi trường Thị trấn Kim Tân

Đăng lúc: 29/10/2018 00:00:00 (GMT+7)

DSC_0947=2.jpg