GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN, GIAO NHIỆM VỤ CHO CÁC THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2021

Ngày 25/02/2021 00:00:00

Chiều ngày 24/2, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể thị trấn Kim Tân đã tổ chức gặp mặt, dặn dò và giao nhiệm vụ cho 10 thanh niên làm NVQS.

Dự buổi gặp mặt có các thành viên BCĐ Hội đồng NVQS huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền các ban ngành thị trấn; Bí thư, khu đội trưởng các khu phố, cùng 10 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021 trên địa bàn thị trấn Kim Tân.
găp mat 1.jpg
( Các tân binh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ)
Tại buổi gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, các đồng chí yêu cầu các thanh niên xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ.
găp mat2.jpg
gap mat.jpg
Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà thiết thực đến các thanh niên hy vọng các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Đăng lúc: 25/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

găp mat 1.jpg
( Các tân binh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ)
găp mat2.jpg