Đồng chí Vũ Văn Đạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại thị trấn Kim Tân.

Ngày 21/01/2022 00:00:00

Sáng 20/01/2022, Đồng chí Vũ Văn Đạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện đã về thăm, tặng quà, kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và tình hình triển khai, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trước, trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại đơn vị thị trấn Kim Tân.

Tại buổi làm việc. Đồng chí Lê Huy Dương, HUV, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn thay mặt đơn vị báo cáo đ/c Bí thư Huyện ủy tình hình của địa phương;
huyện.jpg

Đồng chí bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của đơn vị đã đạt được, đồng thời chỉ đạo đơn vị tiếp tục thực hiện tốt việc đảm bảo ANTT, ATGT, phòng chống cháy nổ, vệ sinh An toàn thực phẩm, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19, chỉ đạo nhân dân sản xuất kinh doanh, tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống nhân dân, gđ chính sách, hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trong dịp Tết.

huyện1.jpg

huyện2.jpg

Sau buổi làm việc đồng chí bí thư Huyện ủy cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà động viên cụ Nguyễn Thị Mai 100 tuổi- khu phố 2 Liên Sơn và cụ Phạm Thị Bang 100 tuổi - khu phố 3 thị trấn Kim Tân.

Đăng lúc: 21/01/2022 00:00:00 (GMT+7)

huyện.jpg

huyện1.jpg