THỊ TRẤN KIM TÂN: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN KIM TÂN, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!

Ngày 30/05/2023 09:00:00

Ngày 30/5/2023, Đảng bộ thị trấn Kim Tân tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Kim Tân, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

ddang1.jpg
Tham dự hội nghị, về phía huyện có các đồng chí Lê Văn Thiệp – Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng công an huyện, các đồng chí cán bộ huyện phụ trách đơn vị; về phía địa phương có đồng chí Lê Huy Dương - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng phó các đoàn thể; Cấp uỷ chi bộ và Giám đốc HTX dịch vụ Nông nghiệp.
dang3.jpg
dag2.jpg
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Kim Tân, nhiệm kỳ 2020-2025 là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá toàn diện những kết quả đạt được về kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng trong nửa nhiệm kỳ qua. Là tiền đề để tiếp tục phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, tranh thủ thời cơ, phát huy nội lực; khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm quyết tâm xây dựng thị trấn Kim Tân đạt chuẩn Đô thị văn minh vào năm 2024.

Đăng lúc: 30/05/2023 09:00:00 (GMT+7)

ddang1.jpg
dang3.jpg