Sau Cách mạng Tháng 8 năm 1945, thực dân Pháp dã tâm dùng vũ lực hòng đặt lại ách thống trị trên đất nước ta một lần nữa. Với ý chí "Thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ", toàn thể nhân dân Việt Nam đã nhất tề hưởng ứng Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến hành cuộc kháng chiến trường kỳ, gian khổ với niềm tin tất thắng. Thực hiện đường lối kháng chiến toàn dân, toàn diện, dựa vào sức mình là chính, quân dân ta đã lần lượt đánh bại các chiến lược quân sự của thực dân Pháp. Để cứu vãn tình thế thất bại, bước vào Thu - Đông 1953, thực dân Pháp với sự hỗ trợ của đế quốc Mỹ đã cho ra đời Kế hoạch Na-va, tăng viện lớn về binh lực và chi phí chiến tranh ở Việt Nam nhằm giành thắng lợi có tính quyết định về quân sự trong vòng 18 tháng.

Tin tức sự kiện

TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN...TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 - 07/5/2024)
10 ĐIỂM MỚI CỦA LUẬT CĂN CƯỚC CÓ HIỆU LỰC TỪ 01/07/202410 ĐIỂM MỚI CỦA LUẬT CĂN CƯỚC CÓ HIỆU LỰC TỪ 01/07/2024
BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM,...BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHUYỂN HÓA ĐỊA BÀN...HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHUYỂN HÓA ĐỊA BÀN TRỌNG ĐIỂM, PHỨC TẠP VỀ TỘI PHẠM XÂM PHẠM TRẬT TỰ XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN KIM TÂN NĂM 2024
THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai mất trang bổ sung trên...THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai mất trang bổ sung trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở
Đồng chí Vũ Văn Đạt - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư...Đồng chí Vũ Văn Đạt - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Thạch Thành cùng đoàn công tác của huyện làm việc với Đảng uỷ và cán bộ chủ chốt Thị trấn Kim Tân về kế hoạch xây dựng Đô thị văn minh
KẾ HOẠCH Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”...KẾ HOẠCH Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
Bài Tuyên truyền Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm...Bài Tuyên truyền Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.