Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại Thị trấn Kim Tân.

Ngày 05/08/2021 00:00:00

Sáng ngày 05/8 đoàn kiểm tra của ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá do đồng chí Nguyễn Văn Tòng PCT UB MTTQ tỉnh Thanh Hoá; Đồng chí Nguyễn Minh Tuân UV BTV huyện ủy, Trưởng ban dân vận - CT UB MTTQ huyện đã về kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại các khu phố và BCĐ phòng chống dịch thị trấn Kim Tân.

mttq.jpg
Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo đã trực tiếp tặng quà cho tổ giám sát, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Kim Tân.
mttq1.jpg

mttq2.jpg
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Tòng- PCT UBMTTQ tỉnh đã ân cần hỏi thăm, ghi nhận kết quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời mong muốn Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thị trấn Kim Tân và các tổ giám sát trên địa bàn thị trấn tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị; thường xuyên sâu sát địa bàn, kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện ra vào khu phố nhằm thực hiện tốt các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ; không chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thị trấn Kim Tân.

Người thực hiện: Thúy Nga

Đăng lúc: 05/08/2021 00:00:00 (GMT+7)

mttq.jpg
mttq1.jpg