Tổ số 4, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri khu phố 6, thị trấn Kim Tân

Ngày 16/11/2018 00:00:00

Ngày 16/11 tổ số 4, Đại biểu HĐND huyện gồm các ông (bà) Bùi Thị Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Lưu Đình Vương, Chi cục trưởng Chi cục thuế Thạch Thành, Ông Nguyễn Văn Tư, Phó Phòng Tài nguyên Môi trường huyện, Bà Vũ Thị Dậu, Bí thư Đảng ủy xã Thành Kim đã tiếp xúc với cử tri khu phố 6, thị trấn Kim Tân.

Tại buổi tiếp xúc, trước khi lắng nghe, tiếp thu các đề xuất kiến nghị của đại biểu cử tri, thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện Bà Vũ Thị Dậu, Bí thư Đảng ủy xã Thành Kimđã báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong 10 tháng, năm 2018, nhiệm vụ những tháng cuối năm. Báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 và thông báo nội dung, thời gian diễn ra kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX.
IMG_1354.JPG
Trong không khí thẳng thắn, dân chủ, đổi mới; các đại biểu cử đã đề xuất kiến nghị một số nhóm vấn đề đang được đông đảo nhân dân, cử tri quan tâm như tình trạng lấn chiếm lề đường họp chợ, bán hàng; xe quá khổ quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động trên các tuyến đường vào đêm tối và đầu sáng, tình trạng xả rác thải ven sông Bưởi đoạn giáp ranh giữa Thạch Định, Thành Đồng, Thành Hưng và Thị trấn Kim Tân; Tình trạng lấn chiếm hành lang đê để trồng cây vẫn diễn ra.

Tại cuộc tiếp xúc, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã trả lời cử tri một số vấn đề liên quan, thuộc thẩm quyền. Tiếp đó thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện; bà Bùi Thị Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, tiếp thu một số ý kiến kiến nghị chính đáng của đại biểu cử tri, đồng thời đánh giá cao tinh thần cởi mở, thẳng thắn và trách nhiệm của các cử tri đã mạnh dạn đề xuất những vấn đề mới nảy sinh tại cơ sở. Qua đây Tổ đại biểu HĐND số 4 sẽ tổng hợp sớm đưa vào chương trình nghị quyết tại kỳ họp của HĐND trong thời gian tới, nhằm không xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tổ số 4, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri khu phố 6, thị trấn Kim Tân

Đăng lúc: 16/11/2018 00:00:00 (GMT+7)

IMG_1354.JPG