Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Kim Tân.

Ngày 01/02/2021 00:00:00

Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 22/1, Các đồng chí Lãnh đạo huyện, lãnh đạo thị trấn Kim Tân đã tới thăm hỏi và trao quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ, các hộ thờ cúng trên địa bàn thị trấn Kim Tân.

ảnh3.jpg
Tại các gia đình, Đồng chíLê Văn Thiệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện Thạch Thành và các đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc; mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lênphát triển kinh tế,từng bước nâng cao mức sống gópphần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Một số hình ảnh:
anh1.jpg
ảnh.jpg
anhe2.jpg

Đồng thời, đồng chỉ cũng gửi lời chức mừng năm mới tới các gia đình và đề nghị trong thời gian tới thị trấn Kim Tân sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, người có công, thương bệnh binh và các thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thị trấn ngày càng được nâng cao.

Đăng lúc: 01/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

ảnh3.jpg
Một số hình ảnh: