Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Kim Tân

Ngày 04/06/2022 00:00:00

chiều ngày 3-6, tổ số 3 đại biểu HĐND huyện gồm các ông, bà: Ông Lê Văn Thiệp, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Thạch Thành; bà Lê Thị Hương, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện; ông Lê Huy Dương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Kim Tân; ông Bùi Văn Hòa, Chủ tịch UB MT Tổ quốc xã Thạch Long đã có buổi tiếp xúc cư tri thị trấn Kim Tân trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

tx4.jpg
Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn đại biểu bà Lê Thị Hương, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện đã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội, Quốc phòng an ninh 5 tháng đầu năm; Thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XXI; Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022; Báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri thị trấn Kim Tân tại kỳ họp thứ 4.
txct78.jpg
Trong không khí thẳng thắn, dân chủ, đổi mới; các đại biểu cử đã đề xuất kiến nghị một số nhóm vấn đề đang được đông đảo nhân dân, cử tri quan tâm như: đề nghị các cấp có thẩm quyền đầu tư nâng cấp thay thế máy dầu trạm hạ áp khu vực Ngọc Bồ để đảm bảo tưới tiêu cho 35 ha đất mía, lúa; cử tri khu phố 2 Liên Sơn đề nghị xử lý nghiêm vấn đề rác thải sinh hoạt từ người dân xã Thành Tiến đem rác thải ra đầu cầu khu phố 2 xả thải gây ô nhiễm môi trường.
tx5.jpg

Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri thị trấn Kim Tân, đại diện lãnh đạo thị trấn đã làm rõ thêm một số vấn đề liền quan đến trách nhiệm, thẩm quyền của địa phương. Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Lê Văn Thiệp, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Thạch Thành đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cởi mở, thẳng thắn và trách nhiệm của cử tri. Đồng thời, trực tiếp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc. Một số vẫn đề mà cư tri chưa rõ sẽ sớm chuyển đến cơ quan chức năng thuộc thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Kim Tân

Đăng lúc: 04/06/2022 00:00:00 (GMT+7)

tx4.jpg
txct78.jpg