Công đoàn Thị trấn Kim Tân với phong trào xây dựng Đô thị văn minh

Ngày 03/07/2019 00:00:00

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929- 28/7/2019) và Công tác chuẩn bị Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Đảng bộ Thị trấn Kim Tân ( 1990-2019). Chiều 2/7/2019, Công đoàn UBND Thị trấn đã tổ chức ra quân trồng những khóm hoa đẹp tại cầu Kim Tân. Công tác làm đẹp môi trường, xây dựng thị trấn trở thành đô thị văn minh đã và đang được cán bộ UBND luôn coi là nhiệm vụ hàng đầu.

Tích cực tham gia xây dựng đường hoa, làng hoa, nhà hoa. Công đoàn Thị trấn Kim Tân đã tận dụng khuôn viên sẵn có thực hiện công việc trồng và chăm sóc cay hoa và cây cảnh, khuôn viên cây xanh, tạo cảnh quan Thị trấn Kim Tân ngày càng xanh- sạch- đẹp. Tinh thần của cán bộ, công chức và nhân dân thêm thoải mái, phấn chấn và làm việc có hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu:
công đoàn.jpg
cd6.jpg
cd5.jpg
cd2.jpg
cd4.jpg
cd1.jpg
Mô hình thực hiện nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, tạo nếp sống thân thiện với môi trường và thiên nhiên, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Qua đó, nâng cao ý thức để đẩy mạnh phong trào Xahnh- sạch-đẹp hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Thạch Thành nói chung và xây dựng Thị trấn Kim Tân trở thành thị trấn văn minh đô thị nói riêng.

Người t/h: Bùi Thị Thúy Nga

Công đoàn Thị trấn Kim Tân với phong trào xây dựng Đô thị văn minh

Đăng lúc: 03/07/2019 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tiêu biểu:
công đoàn.jpg
cd6.jpg