Đảng ủy thị trấn Kim Tân: tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại các chi bộ.

Ngày 20/07/2021 00:00:00

Tính đến tháng 6/2021 Đảng bộ thị trấn Kim Tân gồm 861 đảng viên. Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19. BTV Đảng ủy đã thực hiện triển khai, quán triệt nghị quyết đến toàn thể đảng viên tại chi bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các Báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề, đó là: Báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết số 58 - NQ/TƯ của Bộ chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thạch Thành lần thứ XXV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ II nhiệm kỳ 2020 -2025.
nq1.jpg

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.Vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp vào xây dựng chương trình hành động của cấp ủy, chính quyền, góp phần xây dựng Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; uốn nắn những nhận thức lệch lạc; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; đưa Nghị quyết vào cuộc sống một cách hiệu quả.

Đăng lúc: 20/07/2021 00:00:00 (GMT+7)

nq1.jpg