Đảng bộ thị trấn Kim Tân tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/3 và 19/5 năm 2021

Ngày 01/07/2021 00:00:00

Sáng ngày 29/6/2021, Đảng bộ thị trấn Kim Tân long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 27 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thiệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện Thạch Thành; Đồng chí Lê Huy Dương, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, TTHĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội, cấp ủy chi bộ các khu phố và 27 đảng viên dược nhận huy hiệu Đảng trong dịp này.
trao hhđ.jpg

Tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy Thanh Hóa và trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng đối với 06 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng với 02 đồng chí; 45 năm tuổi đảng cho 8 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí và 30 năm tuổi đảng đối với 5 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thiệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện Thạch Thành khẳng định Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và dân tộc và sự phát triển của địa phương. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục đóng góp xây dựng cấp ủy, chính quyền, tham gia tích cực vào các phong trào phát triển địa phương. Đồng thờicần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương; cùng đóng góp xây dựng thị trấn Kim Tân nói riêng và huyện Thạch Thành nói chung ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh:

trao hhd3.jpg
trao hhđ1.jpg
trao hhđ2.jpg

Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên trong những năm qua, qua đó động viên các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần Đảng viên gương mẫu, dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Các đồng chí bày tỏ lòng vinh dự và tự hào được đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng.

Thực hiện: Thúy Nga

Đảng bộ thị trấn Kim Tân tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/3 và 19/5 năm 2021

Đăng lúc: 01/07/2021 00:00:00 (GMT+7)

trao hhđ.jpg