Mang Trung thu đến với trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Kim Tân và xã Thành Kim

Ngày 08/09/2019 00:00:00

Tết Trung thu là ngày hội dành cho trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc ta. Tuy nhiên, do cuộc sống gia đình còn khó khăn nên những em nhỏ kém may mắn đã không có được niềm vui nhỏ, trọn vẹn ấy.

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có một cái Tết trung thu trọn vẹn và ý nghĩa. Sáng 8/9/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Kim Tân phối hợp cùng Nhóm Thiện nguyện từ tâm E1TT tổ chức phát quà trung thu cho các e có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Thành Kim và Thị trấn Kim tân.
tt5.jpg

Tại xã Thành Kim Đoàn đã trao 32 xuất quà và tặng thưởng 27 trường hợp trị giá 2.700.000 vnđ đối với những học sinh nghèo vượt khó và trẻ em bị tàn tật với tổng số tiền là 4.300.000 (VNĐ). Tại đơn vị Thị trấn Kim Tân Đoàn đã trao 11 xuất quà và tặng thưởng 6 trường hợp trị giá 600.00 vnđ đối với các em học sinh nghèo vượt khó và tàn tật với tổng giá trị là 1.150.000 (VNĐ).
tt.jpg
tt1.jpg

Tới đây, Theo đề án của Tỉnh Thanh Hóa và của huyện Thạch Thành, mở rộng địa giới nhập nguyên trạng xã Thành Kim vào Thị trấn. Hòa vào cùng Thị trấn, bước đầu sẽ là những thách thức nhưng cũng là những cơ hội để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn và Đoàn TNCS xã Thành Kim cùng hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động của Đoàn để giúp Đoàn Thanh niên lớn mạnh, đoàn kết và phát triển cùng với sự phát triển của địa phương.

tt6.jpg
tt3.jpg

tt2.jpg

Bằng những hành động thiết thực của mình, Nhóm Thiện nguyện từ tâm E1TT đã góp phần tạo nên một cái Tết Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này là minh chứng cho lòng nhân ái đến từ cái tâm của tình nguyện viên, giúp các em nhỏ kém may mắn cảm nhận được rằng vẫn còn thật nhiều vòng tay yêu thương và những tấm lòng luôn sẵn sàng sẻ chia.

Đăng lúc: 08/09/2019 00:00:00 (GMT+7)

tt5.jpg

tt.jpg