Hội nghị thẩm định hồ sơ và đánh giá Thị trấn An toàn Thực phẩm

Ngày 15/10/2019 09:00:00

Chiều ngày 14/10/2019, Thị trấn Kim Tân đã tổ chức hội nghị thẩm định hồ sơ và đánh giá mức độ các tiêu chí an toàn thực phẩm. Dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Giáp – Phó Chánh văn phòng quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh cùng các đồng chí chuyên viên Văn phòng quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh; đồng chí Vũ Ngọc Dương, Phó chủ tịch UBND Huyện; trưởng các phòng, ban huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng các đoàn thể Thị trấn Kim tân.

hnattp2.jpg
Sau khi nghe các báo cáo của địa phương, Tổ thẩm định đã tiến hành thẩm định hồ sơ, đánh giá mức độ đạt đối với từng tiêu chí xã, phường, thị trấn ATTP và đi kiểm tra thực tế tại một số mô hình trên địa bàn Thị trấn Kim Tân.
hn attp.jpg

Trong những năm qua, Thị trấn Kim Tân đã tập trung mọi nguồn lực thực hiện tốt Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy và các Kế hoạch của huyện về công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn. Thị trấn đã thành lập được Ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm với 14 thành viên, 06 tổ giám sát cộng đồng, công tác tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh luôn được duy trì. Trên địa bàn Thị trấn Kim Tân có 19 cơ sở sản xuất kinh doanh, 02 bếp ăn tập thể được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và 99 cơ sở không thuộc diện cấp giấy chứng nhận ký cam kết cơ sở đảm bảo an toàn thực phẩm. Thị trấn có 01 Chợ Kim Tân đã được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chợ kinh doanh thực phẩm.

hnattp1.jpg

Với việc tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp, đến nay, qua đánh giá 16 nội dung trong tổng số 4/4 nhóm tiêu chí ATTP của Thị trấn Kim Tân đã đạt yêu cầu.

Tổ thẩm định thống nhất tại thời điểm đánh giá, Thị trấn Kim Tân đạt các tiêu chí về ATTP. Sau buổi thẩm định, Thị trấn Kim Tân tập trung hoàn thiện các loại hồ sơ gửi về Văn phòng Điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh để tổng hợp trình Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định công nhận Thị trấn Kim Tân đạt tiêu chí Thị trấn ATTP năm 2019.

Hội nghị thẩm định hồ sơ và đánh giá Thị trấn An toàn Thực phẩm

Đăng lúc: 15/10/2019 09:00:00 (GMT+7)

hnattp2.jpg
hn attp.jpg