Rực rỡ sắc màu" Đường hoa Kim Tân"

Ngày 20/09/2019 00:00:00

Về với mảnh đất Kim Tân huyện Thạch Thành hẳn nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những đoạn đường nở hoa rực rỡ, đủ sắc màu uốn lượn quanh những con mương, dọc 2 bên đường và khu vực cầu Kim Tân. Đặc biệt, vào khoảng 9h - 10h sáng, những khóm hoa mười giờ cùng vô vàn loài hoa đua nở, khoe sắc khiến những đoạn đường như bừng sáng, thơ mộng hơn.

hoa1.jpg

hoa....jpg
Để triển khai thực hiện và nhân rộng mô hình “Tuyến đường hoa”, Công đoàn UBND đã vận động các đoàn viên công đoàn tiến hành trồng hoa ven đường, trên cầu Kim Tân và con đường đôi của Thị trấn để xây dựng các tuyến đường xanh - sạch_ đẹp góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành, làm đẹp cảnh quan đường làng, ngõ xóm và diện mạo của thị trấn. Các thành viên công đoàn đã cùng nhau làm cỏ, vun đất trồng hoa. Các loại hoa được trồng chủ yếu là sam, mười giờ, ngũ sắc, cỏ lạc... Đây là những giống hoa có sức sống tốt, phát triển nhanh, màu sắc rực rỡ, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với thời tiết và phù hợp với cảnh quan ven đường. Phong trào trồng hoa ven đường thực sự lan tỏa đến từng khu phố và các hộ dân. Sự hình thành những tuyến đường hoa đã làm thay đổi nhận thức của người dân về vấn đề vệ sinh môi trường, ý thức làm đẹp cảnh quan thôn, xóm được nâng lên rõ nét.
đường hoa.jpg
đường hoa1.jpg
đường hoa2.jpg

Giờ đây, trên nhiều con đường trải dài trên mảnh đất Kim Tân đã được khoác lên mình tấm áo hoa đầy sắc màu. Đây là thành quả của những ngưòi cán bộ, các thành viên công đoàn UBND ngày ngày cần mẫn, chăm chỉ góp sức để diện mạo Thị trấn Kim Tân đổi mới, tươi đẹp trở thành Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị.

hoa3.jpg

hoa4.jpg
hoa2.jpg
Đến với Kim tân, đến với mảnh đất rực rỡ sắc hoa bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trc những vẻ đẹp do chính những con ngưòi nơi đây xây đắp.

Rực rỡ sắc màu" Đường hoa Kim Tân"

Đăng lúc: 20/09/2019 00:00:00 (GMT+7)

hoa1.jpg

hoa....jpg