Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022

Ngày 08/02/2022 00:00:00

Sáng 8/02/2022, Đảng uỷ-HĐND-UBND-MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức và các ông trưởng khu phố đã tham dự lễ phát động tết trồng cây năm 2022.

trồng cây.jpg
tc3.jpg
Cách đây hơn 60 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động phong trào trồng cây trong cả nước, từ đó, tết trồng cây đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Xác định việc trồng cây xanh có ý nghĩa quan trọng đối với việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường và xây dựng cảnh quan xanh, sạch đẹp, tạo môi trường trong lành, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người dân.
tc2.jpg
tc1.jpg

Việc trồng cây chỉ là bắt đầu, việc chăm sóc đảm bảo sinh trưởng và phát triển của cây, trồng thêm cây mới là việc làm quan trọng, là trách nhiệm của mỗi người dân và toàn xã hội. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phải là người gương mẫu trong thực hiện.

Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022

Đăng lúc: 08/02/2022 00:00:00 (GMT+7)

trồng cây.jpg
tc3.jpg