Khu phố 4: Rộn ràng “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Ngày 15/11/2019 00:00:00

Trong những ngày qua, các địa phương trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Qua đó, cho thấy Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tại nhà văn hóa khu phố 4 thị trấn Kim Tân, chiều ngày 15/11, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã tưng bừng diễn ra với sự tham dự của các đồng chí: đồng chí Nguyễn Minh Tuân, UV BTV, Trưởng Ban Dân Vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đồng chí Đinh Thị Nguyên, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Doãn Văn Tiến, Phó bí thư - Chủ tịch UBND; đại diện các ban, ngành đoàn thể thị trấn Kim Tân và đông đảo bà con nhân dân đang cư trú trên địa bàn khu phố 4.
k43.jpg

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019). Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, Ban công tác Mặt trận khu phố cùng với nhân dân đoàn kết thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Ban công tác mặt trận khu phố kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân để kiến nghị với cấp ủy, chính quyền giải quyết những nhu cầu bức xúc, chính đáng để mỗi người dân trong khu phố yên tâm xây dựng cuộc sống, góp phần xây dựng địa bàn dân cư an toàn, văn minh, nghĩa tình.

k4.jpg

k41.jpg

Với truyền thống đoàn kết trong nhưng, các hộ dân ở khu phố chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, thực hiện tốt nếp sống văn minh, giữ gìn vệ sinh môi trường.Tình hình an ninh trật tự ở khu phố được giữ vững. Đời sống văn hóa tinh thần người dân khu phố ngày càng được nâng cao; các lễ hội, việc cưới hỏi, việc tang và lễ hội được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, lành mạnh.

Nhân dịp này, UBND thị trấn Kim Tân đã trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố.

Khu phố 4: Rộn ràng “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Đăng lúc: 15/11/2019 00:00:00 (GMT+7)

k43.jpg

k4.jpg