Ngày 07/06/2018 00:00:00

Sáng ngày 5/6. Hội người cao tuổi Thị trấn Kim Tân tổ chức hội thi văn nghệ người cao tuổi Thị trấn Kim Tân lần thứ 9 năm 2018. Tham dự hội thi có đồng chí Đỗ Mạnh Ước, Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện. Đồng chí Bùi Minh Dũng, Bí thư, Chủ tịch HĐND Thị trấn, Đồng chí Nguyễn Văn Tư, Phó bí thư, Chủ tịch UBND Thị trấn Kim Tân. Các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, đông đảo hội viên hội người cao tuổi và bà con nhân dân trên địa bàn Thị trấn

Hội thi diễn ra nhằm xây dựng và phát triển các Câu lạc bộ văn nghệ, thể thao, người cao tuổi mở rộng, xây dựng có hiệu quả trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của người cao tuổi trong toàn Thị trấn. Góp phần động viên đáp ứng nhu cầu tinh thần và rèn luyện sức khỏe của người cao tuổi trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của người cao tuổi trong toàn huyện. Thông qua hội thi, nhằm phát động phong trào người cao tuổi thi đua rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”, góp phần nâng cao thể lực và trí tuệ trong cán bộ, hội viên người cao tuổi.

20180605_100721.jpg

Tham gia hội thi có tất cả 6 đơn vị là các hội viên ở 6 khu phố trên địa bàn Thị trấn. Trên tinh thần đoàn kết, thân thiện, các tiết mục văn nghệ đều được dàn dựng một cách công phu, có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo khi tham gia hội thi. Với 18 tiết mục được chọn vào chung kết, BTC đã trao 8 giải A và 10 giải B cho các đơn vị. 2 khu phố xuất sắc dành được 2 giải A và 1 giải B đó là khu phố 1 và khu phố 3.
34382059_887281201474095_1983187856004218880_n.jpg
( Các tiết mục văn nghệ dự thi đến từ các khu phố)
34601373_887281144807434_8336115854601093120_n.jpg

20180605_101208.jpg

Thông qua chương trình, các cụ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi trong việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư. Động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đây thật sự là ngày hội tinh thần của Hội người cao tuổi trên địa bàn Thị trấn. Tin tưởng rằng, sau hội thi lần này, sẽ thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các hội viên, góp phần vào công cuộc xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, tuổi già sống vui, khỏe và có ích”.

Đăng lúc: 07/06/2018 00:00:00 (GMT+7)

20180605_100721.jpg

34382059_887281201474095_1983187856004218880_n.jpg
( Các tiết mục văn nghệ dự thi đến từ các khu phố)