Đẩy mạnh công tác chỉnh trang đường phố trước ngày hội văn hóa của huyện nhà

Ngày 13/11/2019 00:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 227/KH-UBND ngày 15/10/2019 của UBND huyện về việc tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch, công bố giới thiệu điểm du lịch và sản phẩm tiêu biểu Thạch Thành năm 2019. UBND Thị trấn Kim Tân đã triển khai tổ chức chỉnh trang lại đường phố, khuôn viên vỉa hè.

chặt cây.jpg
Trong những ngày vừa qua, Thị trấn Kim Tân đã tổ chức đồng loạt các đợt ra quân trên toàn địa bàn Thị trấn, tập trung đẩy mạnh việc thực hiện tổng vệ sinh đường phố, giữ gìn mỹ quan đô thị thông qua các hành động thiết thực: Tăng cường công tác tháo dỡ các biển quảng cáo đặt không đúng vị trí quy định, tháo dỡ mái che, mái vẩy lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè,xóa biển quảng cáo rao vặt trên toàn địa bàn. Cắt tỉa cành cây, đặt chậu hoa dọc hai bên tuyến đường dọc thị trấn, cắm cờ, treo băng rôn, khẩu hiệu dọc hai bên đường trên tất cả các khu phố tạo cảnh quang môi trường.
chặt cây 2.jpg

Bên cạnh đó,UBND Thị trấn đã phối hợp vớiCông ty cổ phần Giao thông công chính Thạch Thành, Điện lực Thạch Thành, Viễn thông Thạch Thành chủ động làm tốt công tác vệ sinh đường phố, cắt tỉa cành cây; sửa chữa lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bị hư hỏng. Hỗ trợ công nhân và máy móc để lắp đặt các cụm đèn cao áp đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ. Cùng với đó, hiện nay đơn vị cũng rà soát, thu gom vật liệu thải trên các trục đường, khu công cộng, xử lý đúng quy định. Đồng thời, bổ sung các thùng rác công cộng, bố trí nhà vệ sinh lưu động tại các điểm khu vực trung tâm.

Để làm tốt hơn công tác chỉnh trang đô thị, trước ngày lễ hội, trong thời gian tới, UBND thị trấn Kim Tân đã chỉ đạo các bộ phận chuyên mônthường xuyên kiểm tra, đôn đốc và ra quân trên toàn địa bàn. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền nội dung chỉnh trang đô thị đến tổ dân phố, khu dân cư, hộ gia đình,vận động nhân dân thực hiện giữ gìn vệ sinh môi trường, không vứt rác thải bừa bãi, không để xe, biển hiệu quảng cáo dưới lòng đường, đảm bảo hành lang vỉa hè được thông thoáng, sạch đẹp.Kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật. Giữ gìn an ninh trật tự, không để tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè xảy ra.

cây.jpg

Việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết sẽ tạo nên môi trường sạch đẹp, đảm bảo mỹ quan góp phần quan trọng tạo nên sự thành công cho các hoạt động trong khuôn khổ ngày hội.

Đẩy mạnh công tác chỉnh trang đường phố trước ngày hội văn hóa của huyện nhà

Đăng lúc: 13/11/2019 00:00:00 (GMT+7)

chặt cây.jpg
chặt cây 2.jpg