Trường Tiểu Học thị Trấn Kim Tân: Đón nhận Bằng khen của Chính phủ và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2018 00:00:00

Sáng ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Thị trấn Kim Tân đã tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 36 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982_ 20/11/2018). Về dự lễ có đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện. đồng chí Bùi Minh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Doãn Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể Thị trấn Kim Tân và phụ huynh cùng các em học sinh trong toàn trường

Những năm qua, Trường Tiểu học Thị trấn Kim Tân đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục của nhà trường được giữ vững, ổn định và phát triển. Chất lượng kiểm tra cuối mỗi năm học ở tất cả các khối lớp đạt và vượt bình quân chung toàn huyện, trong đó tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt từ 85 - 95%. Tỷ lệ học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học luôn đạt 100%. Thi học sinh giỏi các cấp đều đạt kết quả cao và nhà trường luôn đứng tốp đầu các trường tiểu học trong huyện. Đặc biệt năm học 2017- 2018 nhà trường đã đạt những thành tích nổi bật; có 101 học sinh đạt các giải các môm văn hóa cụm và huyện, 300/367 học sinh đạt thành tích cao ở được khen thưởng cấp trường. Có 5 thầy cô đạt giáo viên giỏi cấp huyện xếp thứ nhất toàn huyện và 4 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại câp tỉnh. Nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hóa tặng cờ thi đua.
TT 1.jpg

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây là một ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những nỗ lực của các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.
TT(1).jpg
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện Ban giám hiệu nhà trường. Đồng thời phát biểu chúc mừng những thành tích đạt được của trường Tiểu học thị Trấn Kim Tân. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thị trấn đã không ngừng quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của cuả địa phương. Đồng chí yêucầu đội ngũ các thầy cô giáo nhà trường cần tiếp tục tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao nhận thức hiểu biết về mọi mặt và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, khắc phục khó khăn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là đơn vị xuất sắc dẫn đầu của ngành giáo dục và đào tạo bậc tiểu học huyện Thạch Thành.

Đăng lúc: 20/11/2018 00:00:00 (GMT+7)

TT 1.jpg

TT(1).jpg