Lễ công bố các chức danh Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Thị trấn Kim Tân sau sáp nhập

Ngày 04/12/2019 00:00:00

Chiều 4/12/2019, Tại Hội trường UBND Thị trấn Kim Tân MTTQ và các đoàn thể huyện Thạch Thành tổ chức lễ công bố các chức danh MTTQ và các đoàn thể Thị trấn Kim Tân sau sáp nhập.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Dương UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tuân, UV BTV, Trưởng Ban Dân Vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, các cán bộ công chức và đông đảo các đồng chí trong BCH MTTQ và các đoàn thể trên địa bàn Thị trấn Kim Tân.
3..jpg
Tại Lễ công bố đại diện UBMTTQ huyện đã công bố QĐ thành lập UB MTTQ, đại diện từng tổ chức chính trị- xã hội đã lên công bố các chức danh của các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn thị trấn Kim Tân.
2..jpg
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Minh, UV BTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQhuyện đề nghị: Đảng bộ, chính quyền thị trấn Kim Tân sớm ổn định tổ chức và đi vào hoạt động, tập trung xây dựng khối đoàn kết trong nội bộ Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy; Đảng bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh ngay từ những ngày đầu sáp nhập,xứng đáng với sự tin tưởng của BTV Huyện ủy và cán bộ, đảng viên nhân dân trên địa bàn.
4..jpg
Tiếp đó, Đồng chí Phạm Văn Hấn UV BCH Đảng bộ, Chỉ tịch UBMTTQ Thị trấn Kim Tân thay mặt cho MTTQ và các đoàn thể đã lên nhận nhiệm vụ và hứa trước BTV Huyện ủy, MTTQ và các đoàn thể luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và có trách nhiệm cao trong công việc.
Cũng nhân dịp này Đảng ủy Thị trấn Kim Tân đã tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trong BCH cũ không tham gia vào BCH khóa mới.

Đăng lúc: 04/12/2019 00:00:00 (GMT+7)

3..jpg
2..jpg